Vệ sinh họng nạp ô tô siêu sạch bằng phương pháp bắn trấu

Xe ô tô sau một thời gian sử dụng khoảng từ 50.000km đến 80.000km sẽ có hiện tượng xuất hiện muội than tích tụ và bám dày đặc vào họng nạp và thân xupap trong hệ thống động cơ. Làm ảnh hưởng đến hiệu suất động cơ, mức tiêu hao nhiên liệu và độ bền của xe. Chính vì vậy, cần phải vệ sinh họng nạp ô tô để khôi phục lại sự mạnh mẽ của xe về ban đầu. Bảo Tín giới thiệu cách vệ sinh họng nạp ô tô siêu sạch bằng phương pháp bắn trấu dưới đây để quý khách hàng có thể thấy được hiệu quả của nó.

Vệ sinh họng nạp bằng máy bắn trấu tại Bảo Tín

Trước khi vệ sinh họng nạp ô tô, van EGR, cần biết các thông tin sau đây

Tại sao lại xuất hiện muội than bên trong họng nạp, van EGR, họng xả khí cháy?

Đối với hệ thống động cơ đốt trong trên xe ô tô đều phải có cơ chế hút và xả khí cháy thông qua các xupap. Việc không khí lưu thông trong môi trường nhiệt độ cao và các bụi bẩn từ hơi xăng, dầu về lâu dài sẽ tạo thành và tích tụ lớp muội than bám vào họng nạp và họng xả của động cơ.

Trước và sau khi vệ sinh đường ống nạp tại Bảo Tín

Khi nào cần phải vệ sinh họng nạp ô tô?

Đối với các dòng xe sử dụng động cơ xăng, sau khi vận hành từ 60 đến 70.000 km thì muội than carbon sẽ bám dày đặc vào họng nạp, họng xả, van EGR, thân xupap.

Còn đối với các dòng xe sử dụng máy dầu, quãng đường vận hành ngắn hơn động cơ xăng, sau khoảng 40 đến 50.000km thì muội than sẽ bám dày đặc như trên, làm giảm diện tích của hệ thống ngày càng nhỏ dần, dẫn đến lượng không khí nạp vào không đảm bảo làm giảm đi hiệu suất của động cơ.

Trước và sau khi vệ sinh đường ống nạp tại Bảo Tín

Phương pháp vệ sinh bằng máy bắn trấu tại Bảo Tín

Thiết bị bắn trấu chuyên dụng với cơ chế tích hợp 2 chức năng bắn và hút cùng lúc, làm tăng độ hiệu quả cho việc làm sạch đồng thời thu hồi nhanh chóng các mảnh vụn bẩn tránh lọt vào buồng đốt. Đặc biệt, quy trình vệ sinh trực tiếp trên xe mà không cần phải tháo nắp quy láp ra khỏi động cơ.

Thiết bị hoạt động với công suất mạnh mẽ, dùng áp lực khí nén để bắn tan muội than bám bẩn. Đồng thời vòi hút áp lực cao giúp thu hồi ngay lập tức các các vụn bẩn.

Việc vệ sinh họng nạp ô tô giúp cho xe:

  • Tăng hiệu suất động cơ trở lại như mới
  • Giảm lượng tiêu hao nhiên liệu rõ ràng
  • Không còn tăng tốc ù lỳ, ra khói, bị òa ga, nổ máy không giòn.
  • Đặc biệt, có thể giúp bạn giảm bớt chi phí sửa chữa lên đến vài chục triệu đồng nếu bạn bỏ qua việc vệ sinh bảo dưỡng hệ thống này

Hiện giá vệ sinh họng nạp tại Bảo Tín đang có giá ưu đãi cho các khách hàng, chỉ từ:

  • 1.500.000đ đối với động cơ xăng
  • 2 đến 3.000.000đ đối với động cơ dầu tùy theo dòng xe

Nếu bạn đang quan tâm và muốn biết thêm về vệ sinh họng nạp bằng phương pháp bắn trấu này của Bảo Tín hay muốn tư vấn dịch vụ về tình trạng của xe bạn, đừng ngần ngại liên hệ hoặc nhắn tin cho Gara Bảo Tín, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và nhiệt tình tư vấn mọi vấn đề mà bạn gặp phải.

Leave the first comment