Tổng quan về nhớt hộp số ô tô Aisin được nhiều hãng xe tin dùng

Aisin là một tập đoàn thuộc quốc gia Nhật Bản, chuyên sản xuất và phát triển các linh kiện và các sản phẩm phụ tùng trong ngành ô tô, và nhớt hộp số ô tô là một trong số đó. Aisin được tập đoàn Toyota sở hữu 30%, cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng có độ tin cậy cao cho thị trường Việt Nam nói chung và thị trường thế giới nói riêng.

Các sản phẩm dung dịch tại Bảo Tín

Nhớt hộp số ô tô Aisin là một sản phẩm nhớt cao cấp, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe của của các nhà kiểm định. Một số dòng nhớt hộp số ô tô Aisin có thể kể đến như sau:

1. Nhớt hộp số ô tô Aisin CFEx

Nhớt hộp số ô tô Aisin CFEx là dòng nhớt hộp số tự động, sử dụng công thức đặc biệt nhằm cung cấp sự bôi trơn hoàn hảo cho hệ thống hộp số khi lái xe, tăng tuổi thọ, tăng thời gian sử dụng, kiểm soát tốt việc chống bào mòn và độ bền giữa vành đai, ròng rọc. Dòng nhớt này được khuyến khích sử dụng trên tất cả loại đai đẩy CVT.

Nhớt hộp số ô tô Aisin CFEx

Công dụng của dòng nhớt này có thể kể đến như:

 • Giảm rung giật khi xe chuyển số và hỗ trợ bảo vệ hộp số khỏi các hư hỏng
 • Tăng độ bôi trơn cho hộp số để duy trì sự linh hoạt trong quá trình vận hành
 • Có độ bền và chống rung cao cấp, duy trì ma sát cao
 • Tránh mài mòn tại các điểm kim loại tiếp xúc của hệ thống truyền tải
 • Có tính ổn định nhiệt và oxy hóa tối ưu
 • Có khả năng tương thích với vật liệu hiệu quả

Lưu ý, dòng nhớt này không sử dụng cho xe Honda CVT khởi động có bộ ly hợp, không khuyến khích sử trên trong các hộp số CVT như Audi Multitronic, Subaru Lineartronic và trong CVT được phân chia điện như Toyota Prius.

2. Nhớt hộp số ô tô Aisin AFW

Đây cũng là dòng nhớt hộp số tự động, được chế tạo bằng công nghệ tổng hợp dầu gốc và các phụ gia có hiệu suất cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật của General Motors. Ngoài ra, Aisin AFW cũng đáp ứng vượt yêu cầu về thông số kỹ thuật OEM mới nhất như Toyota, Hyundai, KIA, MB, VW và cũng phù hợp với hầu hét hộp số tự động hiện đại 6+.

Nhớt hộp số ô tô Aisin AFW+

Nhớt hộp số ô tô Aisin AFW được kiểm nghiệm bởi các trung tâm hàng đầu, cam kết sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Một số đặc điểm nổi bật của nhớt hộp số ô tô Aisin AFW như:

 • Tăng độ bôi trơn cho hộp số để hoạt động linh hoạt trong quá trình vận hành
 • Kéo dài tuổi thọ và cung cấp hiệu suất chống bọt tuyệt vời cho hộp số
 • Cho khả năng ma sát ổn định hơn và cung cấp lượng ngắt dầu ổn định
 • Cho động cơ khả năng khởi động tốt hơn dù ở vùng khí hậu lạnh do tính lưu động ở nhiệt độ thấp của sản phẩm
 • Bảo vệ các hệ thống trong hộp số khỏi việc ăn mòn, quá trình oxy hóa và ổn định nhiệt được đảm bảo dù ở nhiệt độ cao
 • Tuy nhiên, nhớt AFW không sử dụng cho các xe có hộp số CVT

Trên đây là hai dòng nhớt hộp số ô tô Aisin thông dụng được nhiều hãng xe tin tưởng và sử dụng, cảm ơn bạn đã xem qua bài viết này. VÀ nếu bạn đang cần một nơi bảo dưỡng sửa chữa xe uy tín, thì HỆ THỐNG GARA BẢO TÍN là một trong những trung tâm bảo dưỡng sửa chữa ô tô chất lượng cao TP.HCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, phục vụ các dịch vụ từ sửa chữa, bảo dưỡng đến đồng sơn, làm đẹp xe hơi tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa chất lượng tại Tân Phú

LIÊN HỆ hoặc NHẮN TIN ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá dịch vụ của Bảo Tín tại đường link bên dưới nhé.

https://www.garabaotin.com/bang-gia-cac-dich-vu-xe-o-to-tai-bao-tin/

Leave the first comment