Tổng quan phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline và các ưu điểm của dòng phim này

Phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline được các chuyên gia đánh giá là một dòng phim cao cấp và tốt nhất hiện nay của hãng phim 3M. Đây cũng là một món phụ kiện không thể thiếu trên xe ô tô bởi các lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Vậy phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline có gì đặc biệt và mang lại lợi ích gì khi dán lên xe, cùng Bảo Tín tìm hiểu nhé.

Tổng quan phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline

1. Tổng quan phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline

Phim 3M Crystalline là dòng phim cách nhiệt quang học đa lớp, một thương hiệu hiện đại và tốt nhất của hãng phim 3M, một hãng phim của Mỹ. Các ưu điểm nổi bật của dòng phim này dương như đã khắc phục được hết tất cả nhược điểm của các dòng phim cách nhiệt trước đây như cản sóng GPS, kính bạc màu, cách nhiệt kém và đặc biệt, dòng phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline bảo hành màu sắc, thông số phim lên đến 10 năm.

Đặc điểm nổi bật của dòng phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline chính là công nghệ đa lớp cách nhiệt quang học lên đến 200 lớp với độ dày chưa đến 1 sợi tóc, đây là công nghệ độc quyền của hãng 3M mà không có bất kỳ nhãn hàng phim nào có thể làm giả được.

Cấu tạo lớp phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline

Dòng phim 3M Crystalline đang được săn đón hàng đầu bởi nhiều chủ xe ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở thị trường Tây Âu, Úc, Mỹ, Singapore… và vẫn đang dần lan tỏa đến các quốc gia khác trên thế giới mặc dù giá thành của dòng phim này không hề rẻ.

2. Các ưu điểm tạo sự khác biệt của dòng phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline

2.1 Chống nắng hiệu quả với chỉ số SPF 1000+

Khác với các dòng phim cách nhiệt khác, phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline có chỉ số chống nắng đến SPF 1000+, chỉ số chống nắng gấp 20 lần so với kem chống nắng, chỉ cố cao nhất chỉ khoảng 60.

Sở hữu khả năng chống nắng cực tốt là do công nghệ độc quyền quang học đa lớp, khả năng này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc bảo vệ nội thất cũng như sức khỏe của mọi người trên xe.

2.2 Khả năng bảo vệ sức khỏe cho mọi người ngồi trên xe

Dòng phim 3M Crystalline này cho khả năng cản tia UV 99%, tia hồng ngoại 97%, và loại bỏ 62% năng lượng mặt trời, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình khi ngồi trên xe.

Các ưu điểm của phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline

Ngoài khả năng chống tia UV, phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline sở hữu keo công nghệ nén không chứa hóa chất, đây cũng là công nghệ độc quyền, vừa an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo độ dính, chịu nén và chịu ứng suất tốt.

2.3 Tạo không gian riêng tư, kín đáo cho khoang nội thất xe

Một tiêu chí quan trọng của người mua phim cách nhiệt đó là phải đảm bảo sự riêng tư, kín đáo cho không gian nội thất xe, không muốn người khác nhìn chằm chằm khi tham gia giao thông trên đường. Đánh giá về dòng phim Crystalline, tỷ lệ phản sáng của dòng phim này còn tốt hơn kính chính hãng của nhiều dòng xe cao cấp, đạt 94% tầm nhìn khả biến từ trong xe và tỷ lệ phản bóng nội thất lên kính chỉ có 6%.

Ngoài các ưu điểm trên, phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline còn khắc phục được lỗi của các dòng phim trước, đó là giảm chói lóa khi lái xe nhờ giữ lại đầy đủ 7 màu của dãy quang phổ đi qua phim. Việc trang bị phim 3M Crystalline mang lại vẻ sang trọng cho xe của bạn bởi tính thời trang và thẩm mỹ cao.

2.4 Chế độ bảo hành cực tốt

Không chỉ riêng dòng phim 3M Crystalline, mà tất cả dòng phim 3M đều được bảo hành 10 năm về màu phim, tỷ lệ phản sáng, SPF, khả năng cách nhiệt… Đây là một chế độ bảo hành cực tốt cho những ai đang chưa biết chọn dòng phim cách nhiệt nào trang bị trên xe của mình.

HỆ THỐNG GARA BẢO TÍN là một trong những trung tâm bảo dưỡng sửa chữa ô tô chất lượng cao TP.HCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, phục vụ các dịch vụ từ sửa chữa, bảo dưỡng đến đồng sơn, làm đẹp xe hơi tốt nhất, tiết kiệm nhất, trong đó có dịch vụ dán film cách nhiệt.

Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa xe tốt bậc nhất TP.HCM

LIÊN HỆ hoặc NHẮN TIN ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá dịch vụ của Bảo Tín tại đường link bên dưới nhé.

https://www.garabaotin.com/bang-gia-cac-dich-vu-xe-o-to-tai-bao-tin/

Leave the first comment