Tại sao nên sơn xe ô tô khi bị trầy xước tại Bảo Tín?

Sau một thời gian dài vận hành, dù bạn có lái xe cẩn thận đến mấy thì cũng không thể tránh được các va quẹt làm trầy xước thân xe. Chính vì vậy, bạn cần tìm cho mình một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo lớp sơn xe ô tô của bạn được đẹp sau khi xử lý. Chúng tôi, hệ thống gara ô tô Bảo Tín chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Xem ngay bài viết để biết được lý do nhé!

Xe bị trầy xước trong quá thời gian sử dụng

1. Khi nào cần sơn xe ô tô

Cần sơn xe ô tô khi bề mặt thân vỏ xe của bạn bị trầy, xước quá nhiều hay các vết lồi lõm do đâm đụng. Những vết này sẽ bị oxy hóa do ngấm nước mưa hoặc thậm chí nếu nặng hơn có thể bị ăn mòn, rỉ sét ảnh hưởng đến các bộ phận khác và làm mất đi tính thẩm mỉ của xe. Do đó, để xế yêu của bạn luôn luôn đẹp và bóng bẩy không bị trầy xước thì tốt nhất bạn nên quan tâm đến tình trạng lớp sơn xe ô tô của mình và thực hiện tốt việc bảo dưỡng định kỳ.

Các vết lồi lõm do va quẹt khi lái xe

2. Tổng quan về lớp sơn xe ô tô

Thông thường, lớp sơn xe ô tô sẽ có 4 lớp chính, đó là lớp sơn bóng trên cùng, thứ 2 là lớp sơn màu của xe, thứ 3 là lớp sơn lót và cuối cùng là lớp sơn chóng gỉ. Nếu xe bạn chỉ bị trầy xước lớp sơn bóng trên cùng thì ta có thể khắc phục bằng cách xả nhám 3000 rồi đánh bóng lại mà không cần phải sơn xe.

Tổng quan về lớp sơn xe ô tô

Còn đối với các vết trầy xước sâu ảnh hướng đến lớp sơn xe ô tô bên trong và cả thân vỏ xe thì ta cần phải sơn lại. Bởi chỉ có sơn lại mới mới khắc phục các vết xước sâu này và khôi mục diện mạo cho xe. Tùy vào vết trầy xước hư hại trên xe mà ta có thể sơn dặm để tiết kiệm thời gian và chi phí hay sơn cả bộ phận.

3. Lưu ý cần biết khi sơn xe ô tô

Mỗi mẫu xe trước khi được bán ra thị trường đều có một mã màu nhất định. Tùy theo dòng xe mà mã màu này được ghi ở dưới nắp capo, sau cốp xe hay lườn cửa trước trái. Một số trường hợp thì mã màu bị giấu đi nhưng Bảo Tín sẽ giúp bạn tra ra được nên bạn yên tâm nhé.

Sơn xe ô tô tại Bảo Tín

Tuy nhiên, dù màu sơn có chính xác với màu nguyên bản đi chăng nữa thì sau một thời gian sử dụng sẽ có chút khác biệt so với màu cũ. Nguyên nhân là vì lớp sơn cũ đã chịu tác động của nắng, mưa, hóa chất khi rửa xe nên màu sơn đã thay đổi và phai đi so với màu gốc của xe.

Rửa xe và hút bụi sau khi sơn xe ô tô

4. Tại sao nên sơn xe ô tô tại Bảo Tín

Hệ thống Gara ô tô Bảo Tín tự hào có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sơn xe cũng như các dịch vụ khác của ô tô mà bạn mong muốn. Bảo Tín sử dụng dàn sơn KANSAI cao cấp của Nhật Bản được nhiều hãng xe tin dùng. Bảo Tín còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sơn xe ô tô, đảm bảo đầu ra về sơn xe cho quý khách hàng luôn được chất lượng.

Chất lượng đầu ra khi sơn xe ô tô tại Bảo Tín

Không dừng lại ở đó, Bảo Tín còn có chế độ bảo hành ”độc nhất” thị trường, đó là BẢO HÀNH SƠN XE TRỌN ĐỜI dù bạn sơn 1 món hay sơn nguyên xe, đồng hành cùng bạn đến hết quãng đời của xe.

Nếu có điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ hoặc nhắn tin cho Bảo Tín, chúng tôi sẽ nhiệt tình trả lời các câu hỏi của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá dịch vụ của Bảo Tín tại đường link bên dưới để biết trước được khoảng tiền mà bạn sắp phải chi ra nhé.

https://www.garabaotin.com/bang-gia-cac-dich-vu-xe-o-to-tai-bao-tin/

Leave the first comment