Sơn xe ô tô – khôi phục lại vẻ đẹp cho xế yêu của bạn

Sau một thời gian vận hành, dù cẩn thận đến đâu thì xe của bạn cũng sẽ không tránh khỏi các vết trầy xước, bong tróc sơn do va quẹt, đâm đụng. Điều này làm cho xe của bạn trở nên xấu xí và không còn sang trọng như trước nữa. Do đó, Bảo tín với phương châm sơn xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp kèm theo chất lượng và chế độ bảo hành đặc biệt là nơi mà quý khách hàng có thể tin tưởng.

Sơn màu và phủ bóng cho xe

Quy trình sơn xe ô tô tại Bảo Tín

Bước 1: Làm đồng, khôi phục thân vỏ trước khi sơn

Trước khi sơn xe ô tô bất kể dòng xe gì, cũng cần phải gò, kéo bằng máy rút tôn hay còn gọi là làm đồng khi xe bị va quẹt, tông, đá văng hay cây đổ. Cần khôi phục phần thân vỏ về vị trí ban đầu để tới công đoạn làm nền được dễ dàng hơn. Có thể bỏ qua công đoạn làm đồng nếu xe chỉ bị trầy xước nhẹ, không làm mốp thân vỏ.

Bước 2: Sơn lót chống rỉ sét

Sơn lớp lót chống rỉ sét lên lớp thân vỏ đã làm sạch sau khi làm đồng. Vì thân vỏ ô tô đa phần là kim loại, do vậy cần sơn chống rỉ để bảo vệ bề mặt kim loại không bị ăn mòn.

Bước 3: Đắp lớp matit

Sau khi lớp sơn chống rỉ sét khô đi, kỹ thuật viên tạo và đắp lớp matit lên bề mặt thân vỏ tạo độ mịn và láng cho bộ phận cần sơn. Lớp matit có tác dụng điền đầy các vết xước, các chỗ móp mà làm đồng còn sót lại. Lớp matit thường làm từ 3 đến 4 lớp, giúp cho bề mặt thân vỏ láng mịn và quá trình sơn xe ô tô được thuận tiện hơn.

Phủ lớp matit bộ phận cần sơn

Bước 4: Sơn lót bề mặt phủ lớp matit

Sơn lót bề mặt thân vỏ không thể thiếu trong qua trình sơn xe ô tô. Lớp sơn này giúp ngăn lớp matit thấm ra bên ngoài và giúp màu sơn được đẹp và hoàn hảo hơn. Khi sơn lót cần kiểm tra các lỗ mọt để kịp thời xử lý trước khi bước vào phun màu.

Sơn lót bề mặt phủ matit

Bước 5: Phun sơn màu và sơn bóng

Màu sơn được nhân viên kỹ thuật pha theo mã màu của hãng xe và tinh chỉnh đôi chút theo màu xe hiện tại của bạn. Bước pha màu đóng vai trò quan trọng trong quy trình sơn xe ô tô chuyên nghiệp và chất lượng.

Pha sơn theo mã màu của hãng xe

Quá trình phun sơn màu và sơn bóng được kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm của Bảo Tín đảm nhận. Mục đích là đảm bảo chất lượng đầu ra cho Gara cũng như cho khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi nhận lại xe của mình.

Bước 6: Đánh bóng bề mặt vừa sơn

Sau khi sơn xe ô tô xong cần phải phơi để khô sơn trong một thời gian nhất định. Bước cuối cùng là đánh bóng bề mặt vừa sơn để màu sơn được đẹp và hoàn hảo nhất có thể. Sau cùng là vệ sinh xe và hút bụi thật sạch rồi sau đó giao xe cho khách hàng.

Đánh bóng xe sau khi sơn

Phần kết

Với chính sách BẢO HÀNH SƠN XE TRỌN ĐỜI của Bảo Tín, độc nhất tại TP.HCM. Bảo Tín sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi.

Bảo Tín xin gửi đến quý khách hàng bảng giá sơn xe để quý khách có thể tham khảo:

+ Giá sơn xe Sedan

Giá sơn xe Sedan tại Bảo Tín

+ Giá sơn xe 7 chỗ

Giá sơn xe 7 chỗ tại Bảo Tín

+ Giá sơn xe Hatchback

Giá sơn xe Hatchback tại Bảo Tín

Bề ngoài xế yêu của bạn ra sao rồi, đừng ngần ngại liên hệ hoặc nhắn tin cho Gara Bảo Tín, chúng tôi sẽ chia sẻ và nhiệt tình tư vấn mọi vấn đề về sơn xe ô tô mà bạn đang còn thắc mắc.

Leave the first comment