Sơn xe ô tô chất lượng tuyệt đối – Bảo hành trọn đời chỉ có tại Bảo Tín

Lớp sơn xe ô tô chiếm đa phần vẻ đẹp của một chiếc xe mà bạn đang chạy trên đường. Chính vì vậy, chúng ta khi vận hành một chiếc xe đều không mong muốn va quẹt hay ảnh hưởng gì đến lớp sơn zin. Nhưng dù ít hay nhiều thì sau một thời gian, xe bạn cũng tránh được các va quẹt, đâm đụng làm trầy xước, bong tróc lớp sơn.

Vì vậy, lựa chọn được một cơ sở sơn xe chất lượng mà giá cả hợp lý với chế độ bảo hành tốt là rất khó khăn vì hiện tại rất nhiều cơ sở gara mọc lên. Vì các lý do trên, sơn xe ô tô của Bảo Tín với mong muốn phục vụ cho nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất với tiêu chí chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành độc nhất hiện nay.

Hình 1: Khung hình phòng sơn tại Bảo Tín

Tổng quan về sơn xe ô tô của Bảo Tín

Cơ sở vật chất

Hình 2: Phòng sơn xe tại Bảo Tín

Phòng sơn xe ô tô của Bảo Tín với đầy đủ các trang thiếu bị, ánh sáng đạt chuẩn theo tiêu chí của hãng. Phòng sơn khép kín nên không có các hạt bụi có thể bay vào giúp quá trình sơn xe ô tô đạt hiệu quả tốt nhất.

Hình 3: Phòng sơn xe tại Bảo Tín

Chất lượng sơn

Để sơn xe ô tô được đẹp và chất lượng tốt, Bảo Tín sử dụng dàn sơn cao cấp Kansai, một thương hiệu đã nổi tiếng hơn 100 năm của Nhật được nhiều hãng xe tin dùng. Pha màu theo mã chuẩn tất cả hãng xe và đời xe.

Hình 4: Dàn sơn cao cấp Kansai của Nhật Bản

Đội ngũ kỹ thuật viên

Bảo Tín sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, từ quá trình mài nhám bề mặt, đắp matit, pha sơn, sơn lót và sơn hoàn chỉnh.

Hình 5: Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Mỗi công đoạn đều được làm cẩn thận và kiểm tra kỹ lượng nhằm đảm bảo đầu ra làm hài lòng khách hàng.

Hình 6: Pha sơn chuẩn theo mã hãng xe

Chế độ bảo hành đặc biệt

Đối với sơn xe ô tô, bất kể quý khách hàng sơn 1 món hay sơn cả xe đều được ”bảo hành trọn đời” đến khi nào xe không chạy được nữa thì thôi. Dù là sơn nhiều năm thì nếu bị bong tróc, nổ sơn mà không phải do va quẹt, đâm đụng thì sẽ được Bảo Tín áp dụng gói bảo hành.

Hình 7: Phiếu bảo hành sơn xe trọn đời tại Bảo Tín

Bảo Tín luôn công khai giá cả, sự minh bạch, nếu làm sai sẽ chủ động nhận lỗi và khắc phục với khách hàng. Chính vì vậy, các bác tài, chủ xe có thể yên tâm khi bàn giao lại xế yêu của mình cho Bảo Tín xử lý.

Quý khách có thể tham khảo GIÁ SƠN XE Ô TÔ CỦA BẢO TÍN tại danh mục Dịch vụ đồng sơn để biết trước được số tiền mà mình phải bỏ ra cho vị trí mình cần sơn sửa.

Bảo Tín hi vọng qua bài viết này sẽ tiếp cận được các bác tài, chủ xe vẫn chưa tìm được cơ sở sơn xe chất lượng nhằm giúp quý khách hàng an tâm khi giao xe cho Bảo Tín mà không phải lo sau này sẽ bong sơn, nổ sơn hay lệch màu . Nếu bạn đang quan tâm và muốn biết thêm về quá trình sơn xe ô tô hay muốn tư vấn cụ thể về tình trạng lớp sơn của xe mình, đừng ngần ngại liên hệ hoặc nhắn tin cho Gara Bảo Tín, chúng tôi sẽ nhiệt tình trả lời các câu hỏi của bạn.

Leave the first comment