Làm đồng sơn xe ô tô chuyên nghiệp và chất lượng tại TP.HCM

Vận hành xe ô tô trong nhiều năm, bạn không thể tránh khỏi đôi lúc xảy ra va quẹt, đâm đụng làm trầy xước lớp sơn xe ô tô. Chính vì vậy, việc tìm được một trung tâm sửa chữa, làm đồng sơn xe ô tô chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng là vô cùng cần thiết cho xe ô tô của bạn. Bảo Tín với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và sử dụng dàn sơn cao cấp chất lượng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi nhận lại xe sau khi sơn tại Bảo Tín.

Vết trầy xước lớp sơn do va quẹt

Làm đồng sơn xe ô tô chuyên nghiệp tại Bảo Tín

Làm đồng trước khi sơn xe ô tô

Các xe tới Bảo Tín thông thường sẽ bị trầy xước, móp méo hay nặng hơn là rỉ sét. Tùy vào tình trạng của xe mà kỹ thuật viên sẽ gò, chà, nắn kéo hay hàn lửa nhằm sửa chữa, khôi phục hình dáng lớp thân vỏ của xe ô tô.

Vè xe bị mục cần hàn vá lại

Cụ thế đối với vết móp, lõm biến dạng, người thợ đồng sẽ sử dụng máy rút tôn, máy nắn thủy lực, búa, đe và các dụng cụ chuyên biệt tùy vào tình trạng vết lồi lõm, móp méo. Còn bộ phận nào bị mục, rỉ sét có thể cắt ra và hàn vá lại.

Hàn vá lại bộ phận vè bị mục

Còn đối với các vết trầy xước nhẹ, ta không cần phải làm đồng xe mà đưa thẳng qua thợ làm nền của đội sơn để họ phủ lớp matit và sơn chống rỉ trước khi đưa vào phòng sơn.

Sơn xe ô tô tại Bảo Tín

Sau khi xong phần làm đồng, ta tiến hành đắp lớp matit lên bề mặt thân vỏ cần làm để tạo độ mịn và láng trước khi sơn. Lớp matit này có tác dụng làm đầy thân vỏ sau khi làm đồng còn sót lại, giúp cho quá trình sơn xe ô tô được thuận tiện hơn.

Dùng matit làm nền cho xe

Tiếp theo phần làm nền xong tiến hành đưa xe vào phòng sơn, dán băng keo ni lông kín các phần còn lại để khi sơn không bị dính vào. Màu sơn được pha theo mã màu sơn của hãng xe tinh chỉnh đôi chút theo màu sơn hiện tại, đây là bước quan trọng nhất của quá trình sơn xe ô tô.

Dán băng kéo ni lông chuẩn bị cho quá trình sơn

Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, kỹ thuật viên của Bảo Tín tiến hành phun sơn màu và sơn bóng. Bước phun sơn được giao cho kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho khách hàng.

Phun sơn màu và sơn bóng cho xe

Cuối cùng, ta tiến hành đánh bóng sau khi lớp sơn đã khô xong. Bước đánh bóng là để bộ phận vừa sơn được đẹp nhất có thể. Sau khi đánh bóng xong ta rửa xe và hút bụi thật sạch rồi giao xe lại cho khách hàng.

Hoàn thiện và rửa xe, hút bụi giao cho khách hàng

Chế độ bảo hành đặc biệt

Bảo Tín áp dụng chế độ bảo hành sơn xe trọn đời dù bạn sơn nhiều hay ít, dù sơn cách đây 5 ngày hay 5 năm. Nếu xe bạn bị nổ sơn, bong sơn mà không phải do va quẹt, đâm đụng thì đều sẽ được bảo hành. Chỉ cần liên lạc cho Bảo Tín, chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục sớm nhất cho bạn.

Phiếu bảo hành sơn xe trọn đời chỉ có tại Bảo Tín

Bảo Tín không mong là Gara ô tô hàng đầu, chỉ mong là địa chỉ chăm sóc xe uy tín được Quý khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu, vậy nên đừng ngần ngại liên hệ hoặc nhắn tin cho Gara Bảo Tín, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiệt tình và tư vấn mọi vấn đề mà bạn đang còn thắc mắc.

Leave the first comment