Dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô tại Bảo Tín

Sau một thời gian vận hành xe, mồ hôi và bụi bẩn và các mùi khó chịu sẽ bám lên nội thất xe khiến xe về lâu dài sẽ bị xẩm màu, làm mất đi sự sang trọng và vẻ đẹp bên trong xe cũng như bên ngoài xe. Chính vì vậy, công việc vệ sinh nội thất xe ô tô đơn giản là khôi phục lại sự trang trọng của xe về ban đầu, làm sạch, khử khuẩn ghế ngồi, sàn xe, taplô,…

Vệ sinh nội thất xe ô tô

Quy trình vệ sinh nội thất xe ô tô tại Bải Tín

Bước 1: Rửa toàn bộ xe

Làm sạch toàn bộ bên ngoài xe với quy trình rửa xe chuyên nghiệp tại Bảo Tín trước khi bước vào vệ sinh nội thật xe ô tô. Làm sạch sơ qua với nước rồi xịt 1 lớp xà phòng chuyên dụng. Sử dụng khăn lau, lau sạch các chất bẩn bám lâu ngày trên lớp vỏ xe, logo, đèn xe và các chi tiết khác.

Rửa toàn bộ xe trước khi vệ sinh nội thất

Bước 2: Hút bụi sơ qua nội thất xe

Trước khi vệ sinh nội thất xe ô tô, cần dọn và hút bụi sơ bộ bên trong nội thất nhằm đánh giá được tình trạng tổng quan để đưa ra phương án vệ sinh làm sạch nội thất đạt hiệu quả tối đa nhất.

Bước 3: Làm sạch bảng điều khiển taplô và tapi cửa

Sử dụng dung dịch chuyên dụng vệ sinh lớp nhựa cao su nội thất ô tô và bàn chải mềm nhiều kích thước làm sạch mọi vết bẩn trên tapi cửa xe, bảng điều khiển taplô. Sau đó phủ 1 lớp dưỡng chất để bảo vệ bản điều khiển và tapi cửa không bị phai màu và nứt gãy.

Vệ sinh tapi cửa bằng dung dịch chuyên dụng

Bước 4: Làm sạch các khe cửa, khe gió điều hòa trên xe

Vì các khe này rất nhỏ khó có thể lau chùi kỹ càng được nên cần có một cây cọ mềm hoặc bàn chảy đánh răng, di chuyển nhẹ nhàng để làm sạch đất, mô hôi lâu ngày bám vào. Từ không khí và mùi hương từ khe điều hòa cũng được sạch và trong lành hơn.

Vệ sinh cửa gió, bản điều khiển taplô

Bước 5: Vệ sinh ghế xe

Tùy theo tình trạng xe và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn mà ta quyết định có tháo ghế ra hay không. Ghế ngồi là nơi dễ dàng tích tụ các chất bẩn, mồ hôi mà ta ngồi lên hằng ngày. Chính vì vậy cần kiểm tra và vệ sinh kỹ càng, tùy vào chất liệu ghế mà sử dụng dung dịch hóa chất chuyên dụng.

Vệ sinh ghế xe ô tô

Bước 6: Vệ sinh cốp xe, sàn xe, thảm lót sàn

Cần vệ sinh, khử mùi và phơi khô thảm lót sàn vì đây là nơi đi giày, dép bên ngoài và đặt chân lên, rất nhiều bùn đất, sỏi đá và dễ ám mùi. Kết hợp với hóa chất, làm sạch sàn xe,cốp xe và hút bụi kỹ càng mọi ngóc ngách.

Bước 7: Kiểm tra lần cuối

Kiểm tra kỹ càng lần cuối trước khi hoàn thiện quá trình vệ sinh nội thất xe ô tô, lau chùi sạch sẽ tất cả nội thất xe lần cuối, hút sạch mọi hạt bụi trước khi đóng cửa xe và tiến hành giao xe.

Kiểm tra kỹ càng trước khi giao xe cho khách hàng

Trên đây là quy trình vệ sinh nội thất xe ô tô cở bản của Bảo Tín, quy trình vệ sinh này sẽ giúp xe của bạn trở nên sạch sẽ và sang trang như lúc mới ban đầu mua xe.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn biết thêm về vệ sinh nội thất xe ô tô hay muốn tư vấn cụ thể về tình trạng của xe mình, đừng ngần ngại liên hệ hoặc nhắn tin cho Gara Bảo Tín, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Leave the first comment