Các lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô 3M trên kính xe

Chắc hẳn phim cách nhiệt ô tô 3M không còn quá xa lạ đối với các gia đình, các bác tài, chủ xe đang sở hữu những chiếc ô tô. Nhưng để hiểu rõ được từng loại của phim cách nhiệt và các ưu điểm của nó thì đa phần chỉ có dân chuyên mới biết chính xác, hiếm khi có bác tài, chủ xe nào nắm rõ được. Vì vậy, thông qua bài viết này, cùng Bảo Tín tìm hiểu phim cách nhiệt ô tô 3M là gì? Có bao nhiêu loại và có lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô 3M?

1. Phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ô tô là một lớp phim dán lên kính xe ô tô như kính lái, kính hậu và các kính cửa xe. Lớp phim cách nhiệt này có khả năng vừa cách nhiệt và vừa chống nóng vô cùng hiểu quả cho khoang nội thất xe. Do sản phẩm phim cách nhiệt này sử dụng công nghệ Nano hiện đại nên không hề có chứa kim loại nền.

2. Các lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô 3M

Chống nóng: Đối với xe đã dán phim cách nhiệt 3M sẽ giúp giảm đến 50-70% nhiệt độ, giúp khoang nội thất xe luôn mát mẻ và thoải mái hơn, giảm tải cho hệ thống điều hòa, điều này giúp tiết kiệm được nhiều nhiên liệu hơn.

Các lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô 3M

Giúp bảo vệ nội thất xe không bị bay màu, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trên xe cũng như rạn nứt, phồng rộp đồ da, nỉ, giúp táp lô trong xe không bị nóng đồng thời tạo sự riêng tư bên trong xe.

Dán phim 3M giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình, chống những tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, đây là tác nhân chính gây ra các bệnh ung thư về da hiện nay. Ngoài ra, phim 3M còn giúp người lái không bị chói mắt, không bị ảnh hưởng đến tầm nhìn khi lái xe và giúp đảm bảo an toàn khi vận hành xe trên đường.

3. Các loại phim cách nhiệt ô tô 3M

3.1 3M Crystalline

Phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline là một dòng phim quang học của hãng 3M, sản xuất theo công nghệ độc quyền của hãng này. Dòng phim crystalline hoạt động được cả bên trong và bên ngoài mặt kính xe, vừa có tác dụng giảm nhiệt độ bên trong khoang nội thất xe và vừa giúp tạo sự riêng tư bên trong xe, nâng cao tính thẩm mỹ của xe.

Phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline

Với công nghệ đa lớp tiên tiến và hiện đại, phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline chưa tới 200 lớp phim cực mỏng, làm tăng khả năng cách nhiệt mà không gây ảnh hưởng hay tác động nào đến tầm nhìn của người lái xe cũng như tính thẩm mỹ của xe.

Ngoài ra, 3M Crystalline còn khắc phục được hoàn toàn vấn đề cản sóng GPS, không gây lóa kính, bạc màu và khắc phục được vấn đề giảm khả năng cách nhiệt theo thòi gian của các dòng phim trước đây.

3.2 3M Ceramics hồng ngoại

Phim cách nhiệt ô tô 3M Ceramic hồng ngoại được phát triển với công nghệ gốm Nano, cho khả năng cách nhiệt tối đa và giúp duy trì khả năng kết nối với các thiết bị 5G. Dòng phim này còn có hệ số giảm tia nhiệt rất cao, mang lại sự thoải mái cũng như tạo phong cách năng động cho xe với ánh sáng xanh thời thượng.

Phim cách nhiệt ô tô 3M Ceramic

Ngoài ra, dòng phim 3M Ceramic cung cấp khả năng chống nhiệt hiệu quả nhớ công nghệ Nano Ceramic hấp thụ nhiệt, loại bỏ tới 63% tổng năng lượng mặt trời và ngăn chặn hơn 95% tia hồng ngoại, loại bỏ các tia độc hại của ánh sáng mặt trời chiếu lên da. Cụ thể hơn là ngăn tới 99% tia cực tím, chỉ số chống nắng lên đến 1000+, giúp bảo vệ kính xe cũng như khoang nội thất khỏi tia UV có hại. 3M Ceramic còn phát triển và cải tiến giúp cho các thiệt bị điện tử, GPS, sóng điện thoại và các thiết bị 5G không bị ảnh hưởng.

Trên đây là các chia sẽ về phim cách nhiệt ô tô 3M, nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu về dịch vụ gì, đừng ngần ngại liên hệ hoặc nhắn tin cho Bảo Tín, chúng tôi sẽ nhiệt tình trả lời các câu hỏi của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá dịch vụ của Bảo Tín tại đường link bên dưới nhé.

https://www.garabaotin.com/bang-gia-cac-dich-vu-xe-o-to-tai-bao-tin/

Leave the first comment